The Canopy Residences Smart City

Thông tin pháp lý Libera Nha Trang chi tiết

Thông tin pháp lý Libera Nha Trang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy pháp lý của dự án như thế nào? Có đầy đủ và minh bạch hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Thông tin Pháp lý Libera Nha Trang: Đầy đủ và đúng quy định

Pháp lý vẫn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản để đầu tư hay để ở. Bởi pháp lý chính là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu. Với dự án Libera Nha Trang cũng không ngoại lệ. 

Sức hút từ siêu phẩm căn hộ biển Flex Home với hàng loạt các lợi thế đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, song thông tin pháp lý Libera Nha Trang cực kỳ minh bạch, rõ ràng mới là nhân tố để các nhà đầu tư an tâm xuống tiền.

Theo đó Libera Nha Trang có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý hợp pháp, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn KDI Holdings đã hoàn thành đủ mọi thủ tục pháp lý và đủ điều kiện mở bán dự án trên thị trường, là siêu phẩm đầu tư khó có thể bỏ lỡ 2024.

Thông tin pháp lý Libera Nha Trang
Thông tin pháp lý Libera Nha Trang

Các loại giấy phép pháp lý tại dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang được cấp đủ các giấy phép đảm bảo xây dựng và mở bán đúng quy định. Theo thông tin pháp lý Libera Nha Trang được chủ đầu tư chia sẻ, dự án có đầy đủ các loại giấy phép như sau:

  • Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 số 1313/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 7/5/2019: Quyết định này quy định chi tiết về diện tích khu đất, ranh giới, quy hoạch các công trình chức năng, mật độ xây dựng,… của dự án.
  • Quyết định chủ trương đầu tư số 506/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa ngày 12/3/2020: Quyết định này chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần Vega City – KDI Holdings thực hiện dự án Libera Nha Trang.
  • Chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 12/3/2020: Chứng nhận này xác nhận việc Công ty Cổ phần Vega City – KDI Holdings đã đăng ký đầu tư thực hiện dự án Libera Nha Trang theo đúng quy định của pháp luật.
  • Giấy phép xây dựng số 14/GPXD-SXD tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 20/3/2020: Giấy phép này cho phép Công ty Cổ phần Vega City – KDI Holdings thi công xây dựng dự án Libera Nha Trang.
Libera Nha Trang đầy đủ giấy tờ pháp lý
Libera Nha Trang đầy đủ giấy tờ pháp lý

Ngoài ra, dự án Libera Nha Trang còn có đầy đủ các giấy tờ pháp lý khác như Giấy phép kinh doanh bất động sản, Giấy phép môi trường,… đảm bảo đáp ứng mọi quy định của pháp luật hiện hành.

Với hồ sơ pháp lý hoàn thiện, minh bạch, Libera Nha Trang đảm bảo an toàn đầu tư của khách hàng, tạo niềm tin và an tâm khi sở hữu sản phẩm tại đây.

Thực tế, một số phân khu dự án Libera Nha Trang đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Các sản phẩm cũng đã được đi vào hoạt động, ra sổ đỏ sở hữu cho các chủ sở hữu. Điều này chứng tỏ sự minh bạch và rõ ràng trong pháp lý của dự án, nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền.

Căn hộ Libera Nha Trang được sở hữu bao lâu?

Căn hộ Libera Nha Trang có pháp lý sở hữu như thế nào được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ biển Flex Home Libera Nha Trang thuộc loại hình thương mại dịch vụ, cấp sổ sở hữu 50 năm và có gia hạn theo quy định pháp luật. Theo đó, thời gian sở hữu căn hộ tới ngày 16/4/2063.

Với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, các khách hàng lựa chọn sản phẩm căn hộ Flex Home hoàn toàn có thể an tâm về việc ra sổ dự án. Bởi chủ đầu tư luôn đáp ứng điều kiện, thủ tục pháp ký đúng quy định. Những phân khu trước trong dự án cũng đã ra sổ thành công cho khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Về pháp lý sở hữu 50 năm nhưng theo quy định của pháp luật Việt Nam sẽ được quyền ra hạn sở hữu nếu dự án đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng thủ tục. Điều này quý khách cũng không cần lo lắng bởi KDI Holdings cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp nên đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Căn hộ Libera Nha Trang sở hữu 50 năm
Căn hộ Libera Nha Trang sở hữu 50 năm

Pháp lý – Nhân tố giúp Libera Nha Trang tỏa sáng trên thị trường

Bên cạnh những tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiện ích thì pháp lý là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư. Sở hữu quá nhiều ưu thế lại cộng thêm thông tin pháp lý Libera Nha Trang cực kỳ minh bạch khiến nhà đầu tư khó có thể từ chối.

Thực tế pháp lý vốn là “gót chân Asin” của không ít dự án và cũng khiến cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư bị mắc kẹt. Không ít những dự án thực hiện sai quy định, không đầy đủ giấy tờ hồ sơ pháp lý, không được cấp phép đầy đủ khiến khách hàng gặp không ít khó khăn, hệ lụy không mong muốn, đặc biệt ảnh hưởng tới giá trị và thanh khoản trong tương lai.

Với bộ pháp lý sạch sẽ, rõ ràng, Libera Nha Trang hạn chế tối đa những rủi ro cho các nhà đầu tư, an tâm về khả năng tăng giá, tính thanh khoản tốt. 

Chưa kể đến, dự án sở hữu nhiều ưu điểm từ vị trí độc tôn có một không hai, dòng sản phẩm chất lượng, giá bán hấp dẫn và chính sách cam kết cho thuê tới 8%/năm. Đây là lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường Nha Trang hiện tại.

Trên đây là thông tin pháp lý Libera Nha Trang chi tiết. Hi vọng với những chia sẻ trên quý khách có thể yên tâm hơn về quyết định đầu tư của mình tại siêu dự án Thành phố tự do này.

Để được tư vấn mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu đất liền ven biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
  • Hotline: 0906 116 559
  • Website: https://liberanhatrang.land/
  • Email: liberanhatrangland@gmail.com
Chia sẻ MXH:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Dăng ký nhận báo giá

TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ tr ợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhấ